VIEW
334
REPLY
0

ครั้งแรกของชีวิต กับเด็กอายุ 8 ขวบข้างบ้าน

[คัดลอกลิงก์]

11

กระทู้

306

โพสต์

727

เครดิต

Master

Rank: 4

เครดิต
727
โพสต์เมื่อ 2019-1-30 20:03:54 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ผมเรียนตามตรงว่าคุณไม่ต้องตกใจหรือว่าเศร้าใจว่าจะเป็นเรื่องละเมิดทางเพศนะครับ เพราะว่าผมกับเธอปัจจุบันแต่งงานกันแล้ว ดังนั้นจึงสามารถเล่าเรื่องนี้ได้ ผมอยากแบ่งปันความเสียวให้คุณได้อ่านกันว่า ของจริง กับการเย็ดกับเด็กสาวอายุ 8 ขวบในตอนนั้น มันช่างวิเศษอย่างไรบ้าง
ก่อนอื่นผมบอกก่อนนะครับว่า ผมเป็นเด็กค่อนข้างเรียบร้อย และเป็นคนที่ชอบเล่นอยู่ในบ้านของตนเอง ซึ่งผมจะมีน้องคนรู้จักเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เธอชื่อเต้ อยู่ข้างบ้านของเรานี่เอง เต้เป็นเด็กสาวมากๆ แต่ว่าใบหน้าและอายุดูโตเกินตัวมาก เธอค่อนข้างสวยมาก และที่สำคัญคือ เธอเป็นเด็กสาวที่ผมใฝ่ฝันว่าถ้าเธอโตขึ้นมาเมื่อไหร่ จะต้องขอแต่งงานด้วยให้ได้เลย
วันหนึ่งผมและเต้ได้อยู่ใกล้กันมาก คือผมชวนเต้มาเล่นดินแถวๆบ้าน สร้างเป็นปราสาทอะไรทำนองนั้น เราก็เล่นแบบเด็กๆทั่วๆไป แต่ว่าต้องบอกก่อน ในตอนนั้นผมเริ่มดูหนังx แล้วนะครับ และรู้ว่าการเย็ดกันเป็นอย่างไร ผมคิดว่าเต้อาจจะยังไม่รู้ว่าการเย็ดกันนั้นคืออะไรและทำอย่างไร ซึ่งสื่อในสมัยก่อนนั้นมันมีน้อยมากๆ
ผมเห็นเต้เด็กสาวขาวสวยคนนี้เล่นอยู่ใกล้ๆนานมากเกินไป และผมเริ่มเกิดอารมณ์อยากเย็ดเต้ขึ้นมาแล้ว ผมทำทีว่าเบื่อการเล่นดิน และชวนเต้นั้นเข้าไปในบ้าน โดยออกอุบายว่า จะไปดูหนังกันสนุกมากๆ
ผมเข้าไปในบ้านพร้อมกับเปิดหนังx ให้เต้ดู เต้ตกใจมากตอนแรกนึกว่าคนกำลังทำร้ายกัน แต่ผมบอกว่าไม่ใช่นะ เราสามารถเล่นแบบนี้กันได้ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด ผมเริ่มบอกว่าเต้ลองเอามือจับควยเราสิ เต้ทำตามตอนแรกเธอตกใจ แต่เหมือนว่าตอนหลังๆนั้นเธอค่อนข้างที่จะชอบมากๆทีเดียวครับ เธอจับควยผมจากด้านในกางเกงจากนั้นรูดขึ้นรูดลงอย่างเมามัน ผมบอกว่า เก่งมากๆเต้
ผมบอกเต้ว่า ลองอมดูสิ อมเหมือนกับเวลาที่ซื้อไอติมมาอมๆดูดๆ หรือตอนกินกล้วย เต้ทำตามที่บอกทุกอย่าง โอ้ว! มันฟินมากๆครับ เต้สาวน้อยอายุแค่ 8 ขวบกำลังอมและโม้กควยของผมให้อย่างดี เธอทำเบาๆ เหมือนเป็นกังวลว่าจะเจ็บ ผมอธิบายว่าเดี๋ยวสักพักจะมีน้ำอร่อยๆออกมา กินได้และช่วยให้ตัวเองสวยขึ้นและโตไวด้วยนะ  เต้พยักหน้า เสร็จทางผมเลย ผมกระเด้งควยเข้าปากของเต้ พร้อมกับเต้ที่อมอยู่ ความเสียวซ่านทั่วร่างกายและโอ้ว! ผมทนไม่ไหวแล้ว สุดท้ายผมปล่อยน้ำรักเข้าไปเต็มปากของเต้เลย เธอกลืนลงคอและหันมายิ้มให้กับผม มันช่างเป็นความสุขที่สุดของผมจริงๆ ที่คุณน่าจะลองดูนะครับ

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้